Trà sữa cà phê

Trà sữa là thức uống phổ biến trong giới trẻ và được rất nhiều người ưa chuộng. Để pha được một cốc trà sữa ngon ưng ý thì không khó nhưng đòi hỏi bạn phải nắm bắt được thành phần nguyên liệu nhé! Thay vì pha một lý trà sữa thông thường thì mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn cách pha trà sữa cà phê thơm ngon, nóng hổi đơn giản tại nhà cho bữa sáng ấm bụng. Vị béo của sữa tươi, quyện lấy vị chác của trà đen và đắng nhẹ của cà phê thật hấp dẫn.
4.0
( 73 đánh giá )
Châu Hải

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 2 người

Sữa tươi 220 ml

Cà phê đen 5 Gr

Trà đen 3 Gr

Đường trắng 25 Gr

Nước sôi 60 ml

Hướng Dẫn Thực Hiện

20 phút
1

Cho 220ml sữa tươi có đường vào nồi, đặt nồi lên bếp đun sôi. Sau đó rắc vào 3g trà đen, đun sôi và khuấy đều cho trà ra nước khoảng 2 phút. Thêm đường vào khuấy đều cho tan. Lược hỗn hợp qua rây thu được nước trà sữa cho vào cốc, để riêng ra một bên.

2

Đổ 3g cà phê đen hòa tan không đường với 60ml nước nóng vào ly sạch và khuấy cho đến khi cà phê tan hoàn toàn. Sau đó đổ nước cà phê đen vừa pha vào cốc trà sữa, khuấy đều lên là có thể dùng rồi nhé!

3

Trà sữa cà phê là thức uống nóng rất thích hợp cho mùa lạnh, không chỉ giúp làm ấm cơ thể mà còn cung cấp nhiều năng lượng, giúp tinh thần tỉnh táo hơn nhé! Mỗi buổi sáng thay vì một cốc cà phê thì bạn nên biến tàu dùng một ly trà sữa cà phê sẽ tuyệt vời hơn nhé!