Hambuger kẹp thịt

Buổi sáng thường không biết chuẩn bị món gì cho nhanh, ăn no để đi làm nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, Hambuger kẹp thịt chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Thay vì dùng bánh mì theo kiểu thông thường, bạn thử dùng bánh burger xem sao nhé! Bánh burger có ưu điểm là mềm xốp hơn nên sẽ thích hợp với cả người già và trẻ nhỏ đấy.
4.0
( 136 đánh giá )
Mr. Po

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người

Thịt heo bằm 460 Gr

Bánh mì 4 Cái

Sốt Mayonnaise 60 Gr

Bột tỏi 1 Muỗng cà phê

Ngò rí 10 Gr

Sả 3 Cây

Húng quế 10 Gr

Dầu ăn 2 Muỗng canh

Tiêu 1/4 Muỗng cà phê

Dưa leo 12 Lát

Đường nâu 2 Muỗng canh

Muối 1/2 Muỗng cà phê

Hướng Dẫn Thực Hiện

20 phút
1

Tỏi và sả băm nhỏ. Trong một cái tô, cho cho thịt heo bằm, tỏi băm, sả băm, đường, muối, hạt tiêu vào trộn đều. Ướp thịt trong khoảng 15 phút. Sau thời gian ướp, cho dầu ăn vào chảo, nặn thịt thành từng viên tròn mỏng. Cho thịt vàp áp chảo.

2

Đợi thịt chín vàng 1 mặt mới lật mặt còn lại. Bánh hamburger đã đem nướng cho giòn lại. Sau đó cắt đôi, phết 1 lớp sốt mayonnaise lên, rồi lần lượt đặt 1 miếng thịt lên trên phần sốt, tiếp đến là dưa leo, lá húng quế.

3

Tiếp theo là lá ngò rí, đồ chua (bạn nên làm trước 1 đêm để buổi sáng có thể dùng được ngay nhé), chút ớt cay (nếu thích) và cuối cùng đặt nửa còn lại của bánh hamburger lên là được.

4

Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh mì kẹp thịt thơm ngon hấp dẫn đãi cả nhà rồi. Bánh Hambuger kẹp thịt vừa nhanh, vừa ăn no để đi làm nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn bận rộn đấy.