Cocktail trái cây thập cẩm

Mùa hè đã đến thật rồi, từng đợt nóng khiến bạn khát khô. Làm ngay Cocktail trái cây thập cẩm để thưởng thức cùng hội bạn nhé. Cocktail trái cây thập cẩm vừa đẹp mắt, vừa mát lạnh khiến những buổi tiệc bùng nổ hơn bao giờ hết. Nhà có trái cây và rượu, còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay nhỉ?
4.0
( 55 đánh giá )
Mai Danh

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 10 người

Dưa hấu 100 Gr

Nho 100 Gr

Dâu tây 100 Gr

Soda 1 Lon

Rượu trắng 750 ml

Rượu rum 250 ml

Việt quất 100 Gr

Rượu cam 125 ml

Hướng Dẫn Thực Hiện

30 phút
1

Gọt vỏ dưa hấu, thái miếng vuông nhỏ. Bỏ cuống, rửa sạch dâu tây, thái nhỏ. Rửa sạch nho và cắt, đôi, bỏ hạt nếu có. Bạn có thể chọn những loại hoa quả phong phú và đa dạng theo sở thích, gia giảm khối lượng cũng tùy theo sở thích.

2

Cho trái cây thập cẩm vào tô và làm mát 2-3 giờ trước khi thưởng thức. Khi cần pha cocktail, bạn lấy trái cây trong tủ lạnh ra, cho vào bình lớn. Rót rượu rum, rượu trắng, rượu cam vào, sau đó là nước soda. Khuấy đều hỗn hợp.

3

Chuẩn bị các ly đá rồi rót cocktail trái cây thập cẩm ra ly và thưởng thức. Cocktail trái cây thập cẩm với sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi mát, ngọt ngon như dâu, nho, dưa hấu, thơm, việt quất... hòa quyện cùng chút rượu, chút soda thơm lừng giúp bạn xua tan đi cái nóng bức khó chịu.