Chả cá xào tôm thịt

Bữa tối cả nhà thích ăn gì nhất! Nhà mình thích những món xào thập cẩm, vừa có thịt, vừa có tôm, vừa có cá! Đơn giản nhưng đầy đủ những món cả nhà cùng yêu thích! Chả cá xào tôm thịt là món ăn dễ chế biến và ngon miệng cho những bữa ăn gia đình!
4.0
( 172 đánh giá )
Trần Phong

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 2 người

Tôm tươi 100 Gr

Chả cá 100 Gr

Đậu que 100 Gr

Cà chua 2 Quả

Xốt nêm thịt heo Knorr 3 Muỗng cà phê

Thịt ba chỉ 100 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

20 phút
1

Rửa sạch đậu que, nhặt bỏ đầu đuôi, cắt khúc. Làm sạch tôm, bỏ chỉ lưng, lột vỏ rồi chẻ đôi con tôm. Thịt ba chỉ bỏ phần bì, thái mỏng. Chả cá cắt miếng vừa ăn. Cà chua xắt múi cau.

2

Cho một ít dầu ăn vào chảo chiên nóng già thì cho cà chua vào xào chín mềm. Tiếp đến cho thịt vào xào chín, cho 02 muỗng xốt nêm vào xào nêm nếm cho vừa miệng! Khi thịt chín tới, cho tôm, chả cá vào xào cùng! Tiếp đến cho đậu que vào xào cho đến khi đậu que chín thì tắt bếp! Nêm lại xem món xào đã vừa miệng chưa, nếu chưa thì nêm thêm 01 muỗng xốt nêm đậm đặc để món ăn tròn vị!

3

Cho ra đĩa, ăn nóng với cơm. Nhà mình thích những món ăn đơn giản, dễ ăn, dễ chế biến để cả nhà ai cũng có thể thưởng thức! Mình rất thích xốt nêm đậm đặc thịt heo cho những món xào. Thơm ngon, vị ngọt đậm đà làm cho món ăn càng thêm hấp dẫn.

CÔNG THỨC LIÊN QUAN

CÔNG THỨC ĐỀ XUẤT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN