Bò xào măng tây

Cách làm Bò Xào Măng Tây giàu dinh dưỡng ngon lành

Bò xào măng tây có vị ngọt, mềm của thịt bò kết hợp với vị giòn, ngọt của măng tây là một trải nghiệm ẩm thực thú vị và rất đáng để bạn thử.

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Thăn bò
200 Gr
Tiêu
1/3 Muỗng cà phê
Tỏi
1 Củ
Dầu hào
2 Muỗng canh
Hạt nêm
2 Muỗng cà phê
Dầu ăn
2 Muỗng canh
Bột ngọt
1/2 Muỗng cà phê
Bột bắp
1/2 Muỗng canh
Măng tây
200 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

40 phút
1

Thịt thăn bò chọn loại non, mềm; rửa sạch, thái miếng con chì. Ướp thịt bò với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và dầu hào trong khoảng 10 phút cho ngấm. Măng tây bẻ khúc khoảng 5cm. Đoạn già các bạn có thể tước bỏ xơ nhé!

Bò xào măng tây Bò xào măng tây Bò xào măng tây
2

Măng tây bẻ khúc khoảng 5cm. Đoạn già các bạn có thể tước bỏ xơ nhé! Đun sôi 1 nồi nước, thêm chút gia vị, cho măng tây vào trụng sơ. Vớt măng ra rổ, để ráo.

Bò xào măng tây Bò xào măng tây Bò xào măng tây
3

Tỏi bóc vỏ, đập dập. Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào phi thơm. Trút thịt bò vào đảo qua. Khi thịt bò chín tái, bạn tiếp tục thêm măng tây vào. Hòa bột bắp với chút nước, đổ vào chảo bò xào măng tây, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều cho chín rồi tắt bếp.

Bò xào măng tây Bò xào măng tây Bò xào măng tây Bò xào măng tây
4

Lấy ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu, dùng nóng. Bạn hãy bổ sung măng tây vào thực đơn của cả nhà cho bữa cơm thêm ngon miệng và bổ dưỡng nhé! Bò xào măng tây có vị ngọt, mềm của thịt bò kết hợp với vị giòn, ngọt của măng tây là một trải nghiệm ẩm thực thú vị và rất đáng để bạn thử.

Bò xào măng tây Bò xào măng tây Bò xào măng tây
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow