Bánh quy gato dâu tây

Cách làm BÁNH QUY GATO DÂU TÂY dễ làm tại nhà

Món bánh đơn giản này chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với chúng ta những người phụ nữ bận rộn với núi công việc. Món bánh này thành phần là dâu tây nhưng nếu thích, bạn có thể thay đổi bằng các loại hoa quả khác mà gia đình bạn chuộng, ví dụ dứa hay kiwi, quan trọng là tỉ lệ hoa quả phù hợp với lượng gelatine.

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Bánh quy
200 Gr
140 Gr
Gelatine
24 Gr
Dâu tây
700 Gr
Đường trắng
100 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

120 phút
 • 1

  Bạn dùng máy xay sinh tố, xay mịn bánh quy. Sau đó trộn bánh quy với bơ đã làm mềm. Tiếp tục cho phần bánh vào khuôn, dàn phẳng đều và ấn chặt xuống đáy khuôn (bạn nên sử dụng khuôn đế rời để khi lấy bánh ra được dễ dàng) cho đế bánh vào tủ lạnh.

  Bánh quy gato dâu tây Bánh quy gato dâu tây
 • 2

  Gelatine ngâm mềm trong nước lạnh rồi vắt ráo nước. Dâu tây rửa sạch, cho vào máy xay với nước và đường. Bạn nên ước lượng sao cho khi xay xong sẽ thu được 1 lít hỗn hợp dâu tây. Sau đó, đặt lên bếp đun, đồng thời thả gelatine vào. Khi gelatine tan hoàn toàn, hỗn hợp sôi thì tắt bếp, để nơi mát mẻ.

  Bánh quy gato dâu tây
 • 3

  Bạn chú ý khi hỗn hợp dâu tây bắt đầu sánh lại, thì lấy đế bánh trong tủ lạnh ra, đổ hỗn hợp dâu tây lên trên sau đó đặt trở lại ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 giờ để hỗn hợp đông đặc hoàn toàn.

  Bánh quy gato dâu tây
 • 4

  Khi dùng có thể trang trí bánh bằng hoa quả tươi hoặc chocolate.

  Bánh quy gato dâu tây Bánh quy gato dâu tây
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow