Bánh quy chocolate caramel

Bánh Pretzel là loại bánh quy đặc trưng của Giáng Sinh, nay được kết hợp cùng chocolate và caramel ngọt ngào, tạo nên loại bánh tuyệt hảo. Bánh quy chocolate caramel thơm ngon, quyến rũ, ăn một lần là nhớ mãi chẳng quên. Món này làm rất đơn giản, rủ bé yêu cùng vào bếp tự tay làm những chiếc bánh cho riêng mình nhé!
4.0
( 195 đánh giá )
Tran Don

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 3 người
Bánh quy
80 Gr
Chocolate
200 Gr
Caramel
1 Muỗng canh

Hướng Dẫn Thực Hiện

25 phút
1

Bánh quy pretzel cho vào túi zip rồi đập nhỏ. Bắc 1 nồi nước nhỏ lên bếp và đun sôi. Cho phần chocolate đen (hoặc chocolate sữa, chocolate trắng tùy sở thích) vào tô có đáy lớn hơn nồi nước. Đặt tô chocolate lên nồi nước sôi rồi khuấy chocolate tan chảy.

2

Chuẩn bị 1 cái khay phẳng, lót giấy nến lên. Trải bánh quy lên giấy nến rồi trút phần chocolate nóng chảy lên, trải phẳng ra, rưới sốt caramel lên. Để khay vào nơi thoáng mát hoặc cho vào tủ lạnh cho đông cứng lại. Khi bánh hoàn thành, bạn cắt ra thành mảnh nhỏ.

3

Giáng Sinh với những loại bánh kẹo và món quà là những điều tuyệt vời nhất cho gia đình và bọn trẻ ở nhà. Thử ngay cách làm bánh quy chocolate caramel cho mùa Giáng Sinh này nhé, bạn sẽ có ý tưởng hay ho trong ngày lễ quan trọng này rồi!