Bánh pizza mini que kem

Cách Làm Bánh Pizza Mini Que Kem Đơn Giản Tại Nhà

Pizza luôn là món rất được lòng các bạn nhỏ nhưng nếu được biến tấu thêm sáng tạo thì hẳn các bé sẽ còn ngạc nhiên hơn rất nhiều khi thưởng thức. Cách làm pizza mini hình que kem siêu sáng tạo này không những đẹp mắt mà còn rất chuẩn về mặt khẩu phần. Mỗi người ăn "một que" thật là hợp lý đúng không nào?

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Muối
2 Gr
Bột mì
100 Gr
Bột mì
50 Gr
Bơ lạt
10 Gr
Men nở
3 Gr
Sốt cà chua
2 Muỗng canh
Nước
105 ml
Phô mai
100 Gr
Xúc xích heo
50 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

60 phút
 • 1

  Cho bột làm bánh mì, bột mì đa dụng, muối, nước, men nở vào âu, khuấy đều sau đó nhào bằng tay cho đến khi bột có độ đàn hồi và không còn bị dính vào tay nữa.

  Bánh pizza mini que kem
 • 2

  Lúc này bạn cho bơ nhạt vào nhào với bột cho hòa quyện sau đó vo tròn viên bột và cho vào âu, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm hoặc một chiếc khăn ẩm để bột nghỉ.

  Bánh pizza mini que kem
 • 3

  Trong thời gian chờ bột lên men thì bạn chuẩn bị xúc xích cắt hạt lựu cùng hỗn hợp củ quả như hình.

  Bánh pizza mini que kem
 • 4

  Khi bột nở gấp đôi, nhấn vào mặt bột thấy bột lún và không đàn hồi là đạt. Chia bột thành 6 phần bằng nhau. Cho que kem vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến sau đó cho bột vào, đè dẹt và dùng dĩa để xăm nhẹ lên mặt bột.

  Bánh pizza mini que kem Bánh pizza mini que kem
 • 5

  Bật lò ở 190 độ C trước khi nướng 10 phút. Phết đều một lớp nước sốt cà chua sau đó cho phần topping gồm xúc xích và củ quả. Sau đó bạn phủ lên một lớp phô mai mozzarella, lượng phô mai tùy vào sở thích và khẩu vị.

  Bánh pizza mini que kem
 • 6

  Cho khay nướng vào lò nướng trong 15 phút. Lúc này bánh chín, bạn cẩn thận lấy bánh ra khỏi lò và để món bánh được ngon nhất thì hãy thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!

  Bánh pizza mini que kem Bánh pizza mini que kem
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow