Bánh Pizza cơ bản

Cách Làm Bánh Pizza cơ bản ngon mê ly ai cũng làm được

Chiếc bánh pizza của bạn đã hoàn thành! Cách làm bánh pizza thật đơn giản, không khó như bạn nghĩ phải không, bạn có thể tự làm bánh pizza ngon tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Bột mì
150 Gr
Ớt chuông
1 Trái
Cá hộp
1 Hộp
Muối
1/4 Muỗng cà phê
Đường trắng
10 Gr
Sốt cà chua
2 Muỗng canh
Men nở
4 Gr
Măng tây
50 Gr
Phô mai
100 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

100 phút
 • 1

  Đầu tiên, đổ men nở trong 80ml nước ấm, khuấy tan. Cho bột mì, đường, muối vào tô trộn đều. Tiếp theo, đổ nước men vào tô, vừa đổ vừa trộn, dùng tay nhào thành khối bột mịn màng và đàn hồi thì dùng màng bọc thực phẩm bọc tô lại.

  Bánh Pizza cơ bản
 • 2

  Bật lò nướng bắt đầu chế độ lên men với nhiệt độ 35 độ C, đặt tô bột vào giữa lò, để lên men trong 40 phút. Sau đó, lấy tô bột ra, để 20 phút, lúc này thấy bột đã nở kích thước khối bột lớn gấp đôi khối bột ban đầu.

  Bánh Pizza cơ bản
 • 3

  Dùng chày cán bột thành tấm có độ dày sao cho vừa ý, đặt vào trong khay hình chữ nhật hay hình tròn tùy thích. Lấy một chiếc nĩa chọc vào lòng bánh, điều này sẽ tránh cho bánh pizza bị phồng lên khi đem nướng.

  Bánh Pizza cơ bản
 • 4

  Ớt chuông vàng và đỏ, rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Măng tây cắt chéo thành miếng dài, chần qua nước sôi. Tiếp theo, phết sốt cà châu lên đế bánh, liều lượng tùy theo sở thích của bạn. Bạn rải đều lớp phô mai bào vụn lên trên, tiếp đến là lớp cá ngừ.

  Bánh Pizza cơ bản
 • 5

  Thêm phần nhân bánh bên trên lớp cá ngừ là ớt chuông vàng, đỏ, măng tây. Cuối cùng là lớp phô mai bào vụn, bạn thích béo thì có thể rắc nhiều phô mai. Làm nóng lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 205 độ C trong thời gian 15 phút.

  Bánh Pizza cơ bản
 • 6

  Chiếc bánh pizza của bạn đã hoàn thành! Cách làm bánh pizza thật đơn giản!

  Bánh Pizza cơ bản Bánh Pizza cơ bản
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow