Bánh mì nhân rau củ chiên

Cách làm BÁNH MÌ NHÂN RAU CỦ CHIÊN ngon bổ dưỡng

Bánh mì nhân rau củ chiên với màu vàng ruộm, thơm giòn mà ăn không bị quá ngán bởi phần nhân rau củ đậm đà bên trong. Nhất là khi bạn lại chấm nó với tương ớt thì món bánh mì chiên càng trở nên tuyệt vời hơn, như một món ăn vặt hấp dẫn vào những ngày mùa đông giá lạnh. Bạn sẽ làm thử món này ngay chứ?

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Trứng gà
2 Quả
Muối
1/2 Muỗng cà phê
Bột chiên xù
100 Gr
Phô mai
50 Gr
Tiêu
1/2 Muỗng cà phê
Bột mì
100 Gr
Bánh mì sandwich
2 Lát
Hành tím băm
1 Muỗng cà phê
Dầu ăn
50 ml
Tương ớt
1 Muỗng canh
Thịt gà
100 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

30 phút
1

Cho thịt vào chảo xào chín nêm gia vị vừa miệng sau đó xúc ra tô. Tiếp tục phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau đó đổ thịt vào xào chung rồi tắt bếp. Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì.

Bánh mì nhân rau củ chiên Bánh mì nhân rau củ chiên
2

Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối. Cho nhân thịt và rau củ vào giữa miếng bánh mì, đặt lát pho mát mozzarella đã thái mỏng lên và gập đôi lại thành hình tam giác.

Bánh mì nhân rau củ chiên Bánh mì nhân rau củ chiên
3

Lấy đũa chấm hỗn hợp trứng lên các cạnh miếng bánh mì rồi dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau. Bột chiên xù đổ ra bát. Nhúng miếng bánh mì vào hôn hợp trứng sau đó vớt ra bát bột chiên xù cho đều. Thả bánh mì vào chảo dầu đã sôi và rán vàng. Thêm tương ớt và tương cà dùng nóng.

Bánh mì nhân rau củ chiên Bánh mì nhân rau củ chiên
4

Bánh mì chiên với màu vàng ruộm, thơm giòn mà ăn không bị quá ngán bởi phần nhân rau củ đậm đà bên trong. Nhất là khi bạn lại chấm nó với tương ớt thì món bánh mì chiên càng trở nên tuyệt vời hơn, như một món ăn vặt hấp dẫn vào những ngày mùa đông giá lạnh. Bạn sẽ làm thử món này ngay chứ?

Bánh mì nhân rau củ chiên
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow