Bánh dẻo heo con

Cách Làm Bánh Dẻo Heo Con Cho Bé | Đơn Giản, Ngon

Bánh dẻo heo con xinh xinh, ngộ nghĩnh và đáng yêu làm sao! Nếu thích một mùa Trung thu dễ thương thì những chiếc bánh dẻo heo con này sẽ là lựa chọn rất là tuyệt vời đó. Tạo cho bé những kỉ niệm bằng cách làm bánh dẻo heo con này nhé, chắc chắn các bé sẽ nhớ mãi luôn.  

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người
Bột bánh dẻo
300 Gr
Đường trắng
250 Gr

Hướng Dẫn Thực Hiện

45 phút
 • 1

  Bột bánh dẻo heo con: Đun tan 250g đường với 160ml nước, để nguội rồi cho vào nhào thật kĩ với 300g bột nếp. Chia bột thành các phần bằng nhau rồi pha phẩm màu vào từng phần theo ý thích. Nếu chỉ làm 1 màu thì các bạn nên pha luôn phẩm vào nước đường.

  Bánh dẻo heo con Bánh dẻo heo con
 • 2

  Cách làm bánh dẻo heo con: Cán mỏng bột dày khoảng 5mm. Cho nhân bánh vào giữa miếng bột rồi bao tròn lại. Sau đó, dùng kẹo màu làm mắt và nặn thêm miệng cho chú heo. Bạn cán 2 miếng bột nhỏ hình chiếc lá gắn lên làm tai cho heo nữa là xong.

  Bánh dẻo heo con Bánh dẻo heo con Bánh dẻo heo con
 • 3

  Tương tự, các bạn làm thêm thật nhiều nữa để có hẳn một đàn heo nhé! Thật là dễ thương đúng không? Những chiếc bánh dẻo heo con thế này có thể dùng làm quà tặng bạn bè cũng hay lắm đó! Lưu cách làm bánh dẻo heo con này lại để mùa Trung thu này thật là vui nhé!!

  Bánh dẻo heo con Bánh dẻo heo con
24
You, Elaine and
34 more liked this
arrow