Bánh crepe chocolate

Bánh crepe chocolate là món tráng miệng dễ làm, nhất là các bạn mới vào bếp bánh sẽ cực kỳ thích khi làm thành công món này đó. Bánh được tráng mỏng ăn kèm với kem vani, kem dừa tươi, một chút trái cây chua chua để cân bằng nè, nghe thật hấp dẫn đúng không. Có cách làm bánh crepe chocolate này rồi, cuối tuần đãi gia đình một bữa nhé.
4.0
( 41 đánh giá )
Han Thien

Nguyên Liệu

Khẩu phần: 4 người

Bột mì 2 Chén

Siro chocolate 20 ml

Bột cacao 1/3 Chén

Sữa tươi 2 Chén

Bơ lạt 3 Muỗng canh

Trứng gà 2 Quả

Phô mai 1 Chén

Đường trắng 1/3 Chén

Vỏ chanh 3 Gr

Muối 1/2 Muỗng cà phê

Hướng Dẫn Thực Hiện

25 phút
1

Các bạn trộn bánh crepe chocolate theo công thức gồm có: trứng, sữa, bột ca cao, bột mì, bơ, 1/3 chén đường và muối thật đều rồi để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

2

Cách làm bánh crepe chocolate: Cho chảo lên bếp, thêm chút xíu dầu ăn. Múc từng muỗng bột láng khắp mặt chảo, chiên chín hai mặt.

3

Trộn hỗn hợp phô mai với thành phần là: phô mai, 2 muỗng canh đường, vỏ chanh thái nhỏ đánh cho thật nhuyễn. Gập đôi bánh crepe chocolate lại, cho một ít hỗn hợp pho mai vừa đánh lên 1/2 chiếc bánh, gập lại là được.

4

Rưới lên bánh một ít siro chocolate và ăn kèm với vài quả dâu tây hoặc mâm xôi là thành công mỹ mãn rồi đó. Thành công với cách làm bánh crepe chocolate này rồi thì những công thức bánh crepe khác quá là đơn giản luôn. Chúc các bạn mau mau nâng tay nghề bếp nhé!!